Chiến Nguyễn

Giới thiệu: Chủ Tịch Chiến Nguyễn có tên thật là Nguyễn Văn Chiến sinh năm 1991, hiện tại đang là Chủ Tịch HĐQT của Công ty TNHH 1900 Hair Salon.

Chủ Tịch HĐQT Nguyễn Văn Chiến

Với khát khao từ nhỏ là được học để có kiến thức giúp ích cho xã hội anh Chiến đã không ngừng cố gắng, vất vả mưu sinh kể từ khi học xong lớp 9. Anh có duyên với ngành tóc và bắt đầu lập nghiệp với 2 bàn tay trắng, việc sở hữu tay nghề chuyên môn vững chắc, tinh thần ham học hỏi và không chịu bỏ cuộc, đến năm 2021 anh cùng với các cộng sự đã thành lập lên thương hiệu 1900 Hair Salon.

Sau nhiều cố gắng đến nay anh đã có những thành tựu được ghi nhận cụ thể là rất nhiều tờ báo uy tín hàng đầu đã đưa những bài viết về anh:

Với vai trò là Chủ Tịch HĐQT nên anh Chiến chủ yếu dành phần lớn thời gian để tìm cách nào cho khách hàng có trải nghiệm tốt nhất khi đến 1900 Hair Salon và không ngừng kết nối với các đơn vị đồng hành trong chương trình Hiến Tóc ý nghĩa. Tuy nhiên, khi có thời gian anh cũng thường phục vụ trực tiếp khách hàng với các dịch vụ chính:

Hiện nay, Chủ Tịch Chiến Nguyễn thường xuyên làm việc ở Trụ Sở Chính của 1900 Hair Salon tại địa chỉ 108 Nguyễn Hy Quang, Đống Đa, Hà Nội. Nếu chị em mong muốn gặp anh Chiến có thể ghé 1900 tại địa điểm này nhé!!

 

Tư vấn tóc

Đặt lịch hẹn và nhận tư vấn miễn phí

Tổng đài hỗ trợ 084.217.9999

Tư vấn tóc

Đặt lịch hẹn và nhận tư vấn miễn phí

Tổng đài hỗ trợ 084.217.9999