Top 7 Hair Salon Cắt Tóc Nữ Đẹp Ở Hà Nội

Chiến Nguyễn
Chiến Nguyễn

Chiến Nguyễn luôn có những bí quyết chăm sóc tóc rất hiệu quả và được nhiều chị em tin tưởng. Thương hiệu 1900 Hair Salon đã trở thành nơi uy tín và chất lượng cho những ai mong muốn có một mái tóc đẹp, cá tính và ấn tượng

Tổng hợp 7 địa chỉ cắt tóc nữ đẹp ở Hà Nội được nhiều chị em yêu thích

Dựa trên những tiêu chí trên, chúng tôi đã tìm ra 7 địa chỉ cắt tóc nữ đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn này, hãy cùng xem những địa chỉ này ở đâu nhé!!

 1. 1900 Hair Salon
 2. 4AM Hair Studio
 3. Sinh Anh Hair Stylist Group
 4. Venus Hair Salon
 5. Gu Hair Salon
 6. Dung Trần Hair Group
 7. Zio Hair

1. 1900 Hair Salon

Đứng đầu trong danh sách các hair salon cắt tóc nữ đẹp nhất ở Hà Nội là 1900 Hair Salon. Bắt nguồn từ cái tên Chiến Nguyễn Hair Salon sau này là 1900 Hair Salon, với hơn 8 năm đi vào thành lập và hoạt động,1900 Hair Salon cung cấp đa dạng các dịch vụ: cắt tóc nữ, nhuộm tóc, uốn tóc, duỗi tóc,… đến nay 1900 Hair Salon đã có nhiều chi nhánh ở Hà Nội và sắp tới sẽ phát triển chi nhánh ở Hồ Chí Minh.

Đội ngũ nhân viên của 1900 Hair Salon

Việc sở hữu văn hóa học tập và tập trung vào khách hàng, nhân viên 1900 Hair Salon thường xuyên được Chủ Tịch Chiến Nguyễn trực tiếp đào tạo và tham gia các khóa học đến từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành tóc để cập nhật kiến thức và dáng tóc mới nhất. Với những dịch vụ chất lượng, tận tình quan tâm đến khách hàng, 1900 Hair Salon đã có đến hơn 90% khách hàng phản hồi tốt về dịch vụ.

Chủ Tịch Chiến Nguyễn đào tạo toàn bộ hệ thống 1900 Hair Salon

Khi đến với 1900 Hair Salon khách hàng luôn cảm nhận được sự chuyên nghiệp, tận tâm của nhân viên và không gian rộng rãi sang trọng. Cũng chính vì vậy ngày càng có nhiều khách hàng mong muốn đến trải nghiệm trực tiếp tại 1900 Hair Salon.

Không gian 1900 Hair Salon

Ngoài ra, tại 1900 Hair Salon khách hàng luôn được nhân viên tư vấn kỹ lưỡng, chính xác về các kiểu cắt phù hợp, chi phí chính xác và luôn được chăm sóc tận tình sau khi về nhà.

 • Địa chỉ: 108 Nguyễn Hy Quang, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
 • Hotline: 084.217.9999
 • Fanpage: 1900 Hair Salon
 • Giờ làm việc: 07h30 – 21h00
 • Website: https://www.1900HairSalon.com/

2. 4AM Hair Studio

Ngoài lựa chọn 1900 Hair Salon bạn cũng có thể tham khảo thêm 4AM Hair Studio, hiện nay 4AM Hair Studio cũng có các chi nhánh ở Hà Nội và HCM.

Đội ngũ nhân sự 4AM Hair Studio

Với việc hướng đến tệp khách hàng trẻ nên 4AM Hair Ttudio luôn được các bạn trẻ lựa chọn đặc biệt ở đây có khá nhiều KOLs đến để làm tóc. Tại đây, cũng thường xuyên cập nhật các dáng tóc mới bắt kịp với xu hướng. Nếu chị em đang có nhu cầu cắt tóc đây cũng là địa điểm để bạn lựa chọn.

Thông tin liên hệ: 25 Trung Phụng, P. Thổ Quan, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

3. Sinh Anh Hair Stylist Group

Sinh Anh Hair Stylist Group là nơi đã có hơn 10 năm trong ngành và cũng được nhiều khách hàng yêu thích trong các năm qua. Sinh Anh hướng tới những khách hàng trẻ nên dáng tóc chủ yếu là những dáng tóc ngắn, trẻ trung và năng động.

Review Sinh Anh Hair Salon

Nhà tạo mẫu tóc Sinh Anh cũng đạt được nhiều kết quả và thành tựu trong ngành tóc nên đây cũng là 1 địa điểm cắt tóc nữ khá lý tưởng để bạn lựa chọn.

Thông tin liên hệ: 145 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

4. Venus Hair Salon

Ngoài các salon kể trên, Venus Hair Salon cũng là 1 trong những địa điểm cắt tóc nữ mà bạn có thể lựa chọn. Tại đây, sở hữu nhiều thợ chính lâu năm trong nghề và hướng đến khách hàng trẻ nên dáng tóc chủ yếu làm cho khách hàng là layer và xoăn sóng lơi.

Venus Hair Salon

Tính đến nay Venus Hair Salon cũng có nhiều chi nhánh ở Hà Nội để bạn có thể thuận tiện lựa chọn phù hợp với nơi bạn đang sinh sống.

Thông tin liên hệ: 203 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

5. Gu Hair Salon

Gu Hair Salon là địa chỉ cắt tóc nữ mới nổi trong thời gian gần đây, tại đây sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng lượng cũng là địa điểm bạn có thể ghé qua để trải nghiệm.

Với kinh nghiệm đã tích lũy trong các năm trước, Gu Hair Salon cũng tham gia cắt tóc cho nhiều sự kiện, chương trình truyền hình và các diễn viên nổi tiếng. Vì vậy, nếu có thời gian chị em có thể đến trải nghiệm nhé.

Gu Hair Salon

Thông tin liên hệ: Tòa nhà Hapi Holdings, Ngõ 70 Trương Công Giai, Cầu Giấy, Hà Nội

6. Dung Trần Hair Group

Một địa chỉ cắt tóc nữ cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm là Dung Trần Hair Group, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề địa chỉ này đã phục vụ cho rất nhiều khách hàng, đặc biệt là các vị khách cao tuổi, cá tính.

Dung Trần Hair Salon

Sở hữu tính cách cá tính, khác biệt Dung Trần Hair Group thường hướng tới những dáng tóc ngắn, bob, tém,… Nếu bạn là một người cá tính, không ngại thay đổi thì đây sẽ là địa điểm lý tưởng để trải nghiệm.

Thông tin liên hệ: Số 42, ngõ 165, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

7. Zio Hair

Nếu bạn là người thích những mái tóc trẻ trung, cá tính, phá cách thì Zio Hair là địa điểm đáng để bạn trải nghiệm. Tại đây, có đội ngũ nhân viên trẻ trung và chủ yếu là các dáng tóc được cập nhật theo xu hướng cũng là 1 nơi để bạn có thể đặt niềm tin.

Zio Hair Salon

Đã có nhiều khách hàng đến để cắt tóc và có nhiều phản hồi tốt về salon, vì vậy nếu có thời gian bạn có thể đến và trải nghiệm nhé!!

Thông tin liên hệ: 491 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Các lưu ý khi lựa chọn địa điểm Cắt Tóc Nữ:

 • Tham khảo các phản hồi của khách hàng về địa điểm cắt tóc, những địa điểm nào có đánh giá tốt sẽ đảm bảo được chất lượng về dịch vụ hơn.
 • Tìm hiểu về đội ngũ chuyên gia của trực tiếp cắt tóc cho bạn, ưu tiên những chuyên gia tư vấn những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt, công việc hiện tại,.. của bạn.
 • Tìm hiểu quá trình chăm sóc khách hàng sau khi về nhà, để đảm bảo mái tóc của bạn luôn giữ được dáng đẹp nhất.

Bài viết liên quan:

4.5/5 - (11 bình chọn)
Tư vấn tóc

Đặt lịch hẹn và nhận tư vấn miễn phí

Tổng đài hỗ trợ 084.217.9999

Tư vấn tóc

Đặt lịch hẹn và nhận tư vấn miễn phí

Tổng đài hỗ trợ 084.217.9999