Những lưu ý sau khi cắt tóc chị em nên tham khảo?

Chiến Nguyễn
Chiến Nguyễn

Chiến Nguyễn luôn có những bí quyết chăm sóc tóc rất hiệu quả và được nhiều chị em tin tưởng. Thương hiệu 1900 Hair Salon đã trở thành nơi uy tín và chất lượng cho những ai mong muốn có một mái tóc đẹp, cá tính và ấn tượng

Thường sau khi cắt tóc nếu không biết cách chăm sóc và tạo kiểu thì tóc bạn sẽ dễ gặp vấn đề như mất nếp, khô xơ. Thực ra chỉ cần tuân thủ một vài tips là bạn đã có thể duy trì kiểu tóc đẹp như ở tiệm.

1. Lựa chọn kiểu tóc

Một trong những việc cần duy trì là cắt tỉa tóc 3-4 tháng một lần để tạo độ dài phù hợp cho tóc. Nếu bạn không có quá nhiều thời gian để ghé salon tóc thường xuyên thì hãy chọn những dáng tóc có độ dài vừa phải, để có thể thuận tiện cho việc nuôi tóc dài sau này. Đặc biệt với kiểu tóc bob và tóc tém là 2 kiểu tóc bạn cần lưu ý vì rất dễ nhìn thấy tóc con mọc ra.

2. Thay đổi dầu gội phù hợp

Việc gội đầu mỗi ngày không những làm tóc mất hết dưỡng chất mà còn gây ra việc mất nếp tóc do tiếp xúc quá nhiều với nhiệt độ và hoá chất từ dầu gội. Thay vào đó hãy chọn các dầu gội chuyên dụng cho từng kiểu tóc của mình. Đặc biệt khi bạn uốn hoặc nhuộm thì điều này khá quan trọng.

3. Dùng sản phẩm dưỡng tóc mới

Bạn nên lựa chọn thêm các dòng dầu ủ tóc, mặt nạ tóc hoặc xịt chống nắng cho tóc trước khi ra khỏi nhà. Bởi nếu để tóc tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời sẽ gây cháy tóc, khô xơ và gãy rụng.

4. Hạn chế tác động nhiệt lên tóc

Đây là điều quan trọng bởi lẽ khi bạn chỉ lựa chọn cắt tóc mà không uốn hay tạo kiểu thì tóc bạn sẽ về nếp thẳng như ban đầu. Đối với những bạn tóc mỏng thì họ phải thường xuyên dùng máy uốn hoặc dập phồng trước khi ra ngoài. Lưu ý hạn chế dùng nhiệt và trong trường hợp cần thiết bạn nên dùng tinh chất dưỡng trước khi tạo kiểu. Vừa tạo màng bảo vệ tóc và lớp nhiệt vừa

5. Ghé salon tóc định kỳ

Vì tóc sẽ dài ra theo mỗi tháng nên nếu bạn lựa chọn kiểu tóc ngắn, đừng ngại ghé các salon để cắt tỉa. Nó sẽ không mất quá nhiều thời gian của bạn. Vừa giúp bạn có mái tóc đẹp, vừa hạn chế tóc hư tổn mọc dài hơn.

6. Chăm sóc từ bên trong

Để cơ thể đáp ứng đủ dinh dưỡng cho một mái tóc khoẻ thì việc ăn uống cân đối và bổ sung đủ dưỡng chất cũng quan trọng. Đảm bảo uống đủ nước hàng ngày để tóc giữ được độ ẩm và mềm mại.

Tổng kết:

Không tốn quá nhiều thời gian nếu bạn biết cách chăm sóc mái tóc để có một diện mạo đẹp, tươi mới. Hãy ghi nhớ những lưu ý sau khi cắt tóc mà các chuyên gia tại 1900 Hair Salon đưa ra nhé.

Đánh giá chất lượng
Tư vấn tóc

Đặt lịch hẹn và nhận tư vấn miễn phí

Tổng đài hỗ trợ 084.217.9999

Tư vấn tóc

Đặt lịch hẹn và nhận tư vấn miễn phí

Tổng đài hỗ trợ 084.217.9999