Trước khi nhuộm tóc nên lưu ý điều gì?

Chiến Nguyễn
Chiến Nguyễn

Chiến Nguyễn luôn có những bí quyết chăm sóc tóc rất hiệu quả và được nhiều chị em tin tưởng. Thương hiệu 1900 Hair Salon đã trở thành nơi uy tín và chất lượng cho những ai mong muốn có một mái tóc đẹp, cá tính và ấn tượng

Ngày nay việc nhuộm tóc không còn là điều gì xa lạ đối với các bạn trẻ, thậm chí là những cô chú lớn tuổi. Chắc chắn điều đầu tiên khi nghĩ tới chính là chọn màu nhuộm, nhưng không phải ai cũng biết việc nhuộm tóc để có thể lên màu đẹp nhất thì bạn cần lưu ý những điểm sau:

1. Lựa chọn salon nhuộm uy tín

Việc quyết định mái tóc của bạn có lên màu nhuộm đẹp hay không, có chắc khoẻ sau khi nhuộm hay không và có bền màu hay không, tất cả phụ thuộc vào salon nơi mà bạn gửi gắm mái tóc của mình. 

Một salon uy tín được đánh giá dựa trên phản hồi khách hàng, dịch vụ, tay nghề thợ, thuốc sử dụng có đủ nguồn gốc xuất xứ hay không?

Khách hàng đánh giá cao chất lượng của 1900 Hair Salon

2. Lựa chọn thuốc nhuộm

Mỗi loại thuốc nhuộm khác nhau sẽ tạo hiệu ứng lên màu khác nhau vậy nên việc lựa chọn thuốc nhuộm càng kĩ, cẩn thận thì kết quả lên màu sẽ càng cao. 

Đặc biệt nên lựa chọn thuốc có chất dưỡng ẩm, nó có các chất dầu tự nhiên sẽ duy trì độ ẩm cho mái tóc của bạn, tóc sẽ khỏe mạnh và trở nên sáng bóng hơn, giữ màu được lâu hơn như Goldwell, Nc Petra, Inebrya, Loreal,…

3. Tìm hiểu kĩ về màu nhuộm

Những màu tóc sáng và có ánh đỏ, than, khói thường có xu hướng phai màu nhanh hơn. Vì chúng có phân tử màu lớn nhất, kích thước phân tử sẽ khiến cho màu tóc đỏ khó thấm hút sâu vào mái tóc nên sẽ nhanh chóng phai màu đi. 

Những màu tóc bền màu như nâu trầm, nâu socola, màu hạt dẻ, hổ phách,… là lựa chọn an toàn cho nhiều chị em ngày nay.

Bạn nên tìm hiểu kĩ màu trước khi nhuộm

4. Không gội đầu 1 ngày trước khi nhuộm

Nếu xác định ngày nhuộm thì trước khi nhuộm tóc khoảng một ngày bạn không nên gội đầu, không làm ướt tóc. Điều này giúp lớp dầu tự nhiên trên tóc này sẽ hình thành một màng bảo vệ tự nhiên hữu hiệu, có tác dụng ngăn cản chất độc hại trong thuốc nhuộm thấm vào da đầu.

Không nên gội đầu trước 1 ngày nhuộm tóc

Lời kết:

Trên đây là tổng hợp những lưu ý trước khi nhuộm tóc để có một màu tóc đẹp nhất. Hãy nhanh tay đặt lịch với 1900 Hair Salon tại địa chỉ: 108 Nguyễn Hy Quang , Đống Đa, Hà Nội hoặc gọi đến 084.217.9999 để được các chuyên gia giải đáp chi tiết và làm đẹp nhé!

Đánh giá chất lượng
Tư vấn tóc

Đặt lịch hẹn và nhận tư vấn miễn phí

Tổng đài hỗ trợ 084.217.9999

Tư vấn tóc

Đặt lịch hẹn và nhận tư vấn miễn phí

Tổng đài hỗ trợ 084.217.9999